Chào mừng bạn đến với Nhanh24h.vn ! Đăng ký

Giường kéo cột sống bằng tay quay GK-002

( Mã số sản phẩm : N24H000575 )
  • Giá bán : 6.500.000 đ
  • Thời gian cập nhật : 11-07-2013
  • Thương hiệu : Đại Việt
  • Mô tả : Giường kéo cột sống bằng tay quay GK-002, Giường kéo cột sống bằng tay quay có 2 chức năng vừa kéo dãn cột sống phần trên thắt lưng và điều chỉnh kéo cột sống dưới thắt lưng. Giường kéo giãn cột sống bằng tay quay GK-002 rất thích hợp cho các phòng khám và bệnh viện vì sự tiện lợi của nó. Chất liệu bằng thép chắc chắn ...( xem chi tiết )

Số lượng mua : Tình trạng : Còn hàng

Số tiền cần thanh toán là : 6500000

Đặt mua Đặt mua Đặt mua

HN : 0466.836.247 - 0462.917.247 - 0972.854.384


TP.HCM : 0838.997.977 - 0168.672.4343


Hải Phòng : 0313.609.111


Mr Vinh : 0972.854.384
Hà Nội : 260 - Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân
TP. HCM : 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.24 - Bình Thạnh
Hải Phòng : Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An

Chuyên mua bán giường kéo cột sống bằng tay quay gk-002 chính hãng thiết bị phục hồi chức năng đại việt tốt giá rẻ nhất !

Trên con đường xây dựng và phát triển Nhanh24h.vn trở thành một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ hàng đầu Việt Nam chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng tốt giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm giường kéo cột sống bằng tay quay gk-002 được vận chuyển và thu tiền tại nhà khu vực Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm giường kéo cột sống bằng tay quay gk-002 vui lòng liên hệ HOTLINE : 0466.836.247

Chi tiết

Giường kéo cột sống bằng tay quay có 2 chức năng vừa kéo dãn cột sống phần trên thắt lưng và điều chỉnh kéo cột sống dưới thắt lưng. Giường kéo giãn cột sống bằng tay quay GK-002 rất thích hợp cho các phòng khám và bệnh viện vì sự tiện lợi của nó. Chất liệu bằng thép chắc chắn và tiện lợi trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm hay bị tổn thương về cột sống thì loại giường kéo trị thoát vị đĩa đệm GK-002 giải quyết được tất cả.
 
Với hệ thống kéo bằng hệ đồng trục kéo 1 chiều được thiết kế tiên tiến, chỉ cần quay 2 vòng tua tay quay tương đương 4cm, người kéo cảm nhận ngay lực tương tác giữa các khớp được trương dãn ngay. Đây là loại giường kéo hiệu quả nhất mà KIM MINH chúng tôi bán cho đến nay.
 
Chính hệ thống đảo chiều giữa 2 cách kéo giúp cho giường kéo 2 tư thế kéo khác nhau. Với người bị thoát vị đĩa đệm từ L3 đến L6, hệ thống kéo trương 1 chiều giúp cho phần từ hông trở xuống được kéo cương ngay, bạn có thể cảm nhận lực kéo rất nhẹ nhàng và có thể kéo chầm chậm giúp cho cột sống, đĩa đệm và dây chằng không bị tổn thương ngay. Nếu chúng ta đảo chiều công tắc ngược lại, trương lực kéo sẽ chuyển về phía 2 đầu giường kéo, khi đó tất cả những đốt sống tính từ vị trí L7 đến gần đốt sống cổ sẽ đượng kéo dãn dần đều ra. Cho nên, những người bị tổn thương cột sống, bị tật hay bị đau lưng thường xuyên đều được chữa bằng loại giường kéo GK-002 thật sự hiệu quả ngay trong lần điều trị đầu tiên.
 
Đối với những người bị tổn thương cột sống hay bị thoát vị đĩa đệm, không phải trương lực kéo đều giống nhau, cũng không phải cứ cứng nhắc đúng công thức 1/3 trọng lượng cơ thể mà điều trị. Bạn nên biết rằng, đối với những người bốc vác, vận động viên, công nhân, nhân viên văn phòng, công nhân ngồi may, giáo viên, học sinh,... đều có một loại sức khỏe và độ trương lực của cơ bắp và hệ xương khác nhau rõ rệt.
 
Bạn cũng nên biết rằng, việc ăn uống và chế độ của người bị thoát vị đĩa đệm hay tổn thương cột sống cũng phải biết rõ chẵn hạn như người ăn đủ chất và thiếu chất, người đó thường tập những bài tập thể dục gì để chúng ta có cách điều trị thích hợp nhất. Vì vậy có thể nói rằng, từng loại cơ địa mỗi người mà chúng ta phải có một phương pháp điều trị thích hợp khác nhau để khi áp dụng phương pháp kéo cột sống bằng phương pháp dùng giường kéo dãn cột sống áp dụng vào phải đúng người và đúng bệnh, tránh trường hợp càng trị càng bệnh nặng hơn.
 
Ví dụ như, điều trị kéo giãn cột sống bằng điện cứ áp dụng vào thực tế như vậy có đúng không. Bác sĩ Thơ - trưởng khoa 2 bệnh viện 175 - cho biết rằng, không phải cứ dùng giường kéo giãn cột sống áp dụng vào là hiệu quả ngay đối với người bệnh, mà chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra cho người bệnh người bệnh, phải hiểu rõ cuộc sống của họ, công việc của họ, chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày trong 1 thời gian trước khi bệnh và sau khi bệnh để có một phát đồ và cách kéo số kg cho phù hợp nhất nhằm giúp người bệnh phục hồi tốt hơn.
 
Chúng tôi cũng nói rõ rằng đây là căn bệnh tiềm năng, nó khó hồi phục như bình thường. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nếu áp dụng phương pháp mổ đĩa đệm chỉ thành công 50/50. Chúng ta thật sự tìm hiểu kỹ để cho ra một quyết định tốt nhất cho mình.
 
Đối với giường kéo cột sống bằng quay tay này, có một điều cần nói rõ, nếu bạn là bác sĩ, bạn có thể cho bệnh nhân tự quay, và hướng dẫn họ tự điều chỉnh cách kéo. Vì chính họ là người hiểu rõ căn bệnh và hệ xương của họ nhất. Thứ 2, cách kéo thì đã trình bày ở trên, điều quan trọng là cách kéo phải phù hợp với vùng bị tổn thương như phần tổn thương dưới thắc lưng khác phần tổn thương trên thắt lưng.
 
Phương pháp kéo đúng khi sử dụng giường kéo cột sống bằng tay quay GK-002:  
Khi sử dụng giường kéo cộng sốt bằng tay quay, quý khách xin lưu ý rằng phải thêm một số chức năng sử dụng thêm khi đó chúng ta mới kéo thành công (KIM MINH có giải pháp toàn diện cho bạn giúp bạn kéo yên tâm hơn).
 
Đối với phương pháp kéo bằng tay quay thật sự dễ dàng và có thể nói phương pháp nó gần đúng với tinh thần tự để người bệnh tự điều chỉnh căn bệnh của họ. Khi kéo, nếu lực kéo căng quá lúc này xảy ra tình trạng các cơ và hệ gân sẽ trương lực gây đau thấy rõ. Vì vậy nên chỉ kéo khi lực căng của cơ va hệ gân gây chúng ta dưới ngưỡng rát vùng cơ và gân là đúng phương pháp nhất, hay còn gọi là trương lực tới vùng cơ và gân vùng kéo.
 
Khi kéo, chúng ta cũng áp dụng giống như kéo cột sống bằng giường kéo điện, cũng có chế độ kéo trương lực và chế độ nghĩ. Chúng ta cứ đếm tứ 1 đến 20 cho kéo trương lực và sau đó nhả tay quay cho 5 lần đếm nghỉ. Cứ sử dụng cách này trong vòng 20 đến 30 phút, sự giảm đau sẽ thấy rõ ràng, các đốt sống sẽ dãn đều, tránh cho các đĩa đệm bị chèn gây đau cho người bệnh.
 
Khi kéo như thế nếu chúng tay thấy khoảng cách giữa 2 phần nệm của giường kéo cột sống GK-002 cách ra từ 5 đến 10 cm thì có nghĩa là tất cả các phần đốt sống sẽ giảm đều ra.
 
Cũng có một số người cho rằng trong lúc kéo thì rọi đèn hồng ngoại giúp máu huyết lưu thông và phần xương và gân nhận được sóng hồng ngoại giúp đĩa đệm mau phục hồi hơn. Thời gian rọi tương đương thời gian kéo.
 
Cũng có một số trường hợp khuyên khi kéo xong rồi rọi đèn giúp phần vừa kéo ấp lên, giảm đau, giúp phục hồi cơ khớp vùng xương, đĩa đệm nhận được bước sóng hồng ngoại 940nm tốt hơn. Thời gian sau khi sử dụng xong giường kéo giãn cột sống là 15 phút.
 
Nhưng cũng có trường hợp cho rằng, trước khi kéo nên rọi đèn nơi vùng cần kéo trước 8-10 phút vì chỉ cần thời gian đó, máu huyết và phần cơ cũng như hệ gân xương bắt đầu hoạt động và lưu dẫn vừa đủ, gân và các cơ bắp dãn ra vừa đủ. Khi kéo xong khoản 20 đến 30 phút thì phần chỗ điều trị cũng lạnh lạnh lại và các khớp gân và cơ co lại về vị trí ban đầu. Tránh trường hợp gân và cơ nhão và giãn luôn gây nguy hiểm cho người bệnh.
 
Vậy theo bạn nên chọn kiểu nào cho phù hợp khi sử dụng giường kéo giãn cột sống?
 
Thông số kỹ thuật của giường kéo cột sống bằng tay quay GK-002:  
Giường kéo cột sống sử dụng bằng tay quay.
 
Có 2 cần giữ nách và có thể tăng giảm khoảng cách phù hợp với chiều dài cơ thể người bệnh.
 
Nệm 2 tấm rời mỏng, tương đối cứng giúp cho phần xương được thẳng và tránh tổn thương.
 
Có phần giữ chân giúp kéo giãn cột sống dễ dàng hơn.
 
Dùng tay quay kéo giãn cột sống chống chèn ép đĩa đệm.
 
Có nút gạt đảo chiều giúp kéo 2 cách: kéo từ thắt lưng trở xuống và từ thắt lưng trở lên.
 
Chất liệu làm bằng thép sơn tĩnh điện.
 
Trọng lượng giường: 45kgs
 
Phương pháp kéo: Kéo bằng tay quay.
 
Bảo hành 12 tháng.
 
Lưu ý: DCYK KIM MINH chúng tôi còn có thêm những phương pháp kéo cho những người bị đau viêm đa khớp giúp cho hệ thống kéo của giường kéo cột sống GK-002 bằng tay quay hoàn thiện hơn.
 
CHỨC NĂNG: KÉO GIÃN CỘT SỐNG LƯNG - CỔ
CÁCH SỬ DỤNG: 
PHẦN LƯNG ĐƯỢC GIỮ BẰNG ĐAI KÉO CỘT SỐNG
PHẦN NÁCH ĐƯỢC GIỮ BẰNG CÀNG GIỮ NÁCH VÀ ĐAI LƯNG (CÀNG GIỮ NÁCH CÓ THỂ THU GỌN HOẶC DŨI RA TÙY THEO CHIỀU CAO NGƯỜI SỬ DỤNG)
PHẦN CHÂN ĐƯỢC GIỮ BẰNG BỘ PHẬN KẸP CHÂN
CÓ BỘ PHẬN QUAY ĐỂ KÉO GIÃN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
CÓ THỂ TẬP CHO NGƯỜI THIẾU CHIỀU CAO MUỐN ĐƯỢC TĂNG THÊM CHIỀU CAO
LƯU Ý: KHI TẬP CÓ THỂ THÊM TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN MÔN HOẶC NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM VỀ KÉO GIÃN CỘT SỐNG.

Đã mua

số đơn 0

Hiện tại chưa có đơn đặt hàng cho sản phẩm này !

TAG

Bình luận & đánh giá

0 đánh giá

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

Gửi đánh giá của bạn

Thành viên : Khách chưa đăng ký

Đánh giá :

Danh mục sản phẩm

Ad 3

Open
Close

Tư vấn sản phẩm miễn phí

HÀ NỘI : 0466.836.247

TP.HCM : 0838.997.977

Hải Phòng : 0313.609.111

Tư vấn đồ thể thao Tư vấn máy lọc nước

( Làm việc từ 8h-17h30 )

Để nâng cao chất lượng phục vụ mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi về nhân viên quý khách vui lòng liên hệ 0972.854.384 xin cảm ơn.