Chào mừng bạn đến với Nhanh24h.vn ! Đăng ký

Giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-003

( Mã số sản phẩm : N24H000574 )
  • Giá bán : Liên hệ
  • Thời gian cập nhật : 11-07-2013
  • Thương hiệu : Đại Việt
  • Mô tả : Giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-003, Giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-003 là một thiết kế mới trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Giường kéo cột sống sử dụng điện sử dụng phương pháp kéo nhả do người bệnh có thể tự điều chỉnh phù hợp với tình trạng bệnh của mình.   Bệnh thoát vị đĩa đệm xem như là một ...( xem chi tiết )

Số lượng mua : Tình trạng : Còn hàng

Số tiền cần thanh toán là : 0

Đặt mua Đặt mua Đặt mua

HN : 0466.836.247 - 0462.917.247 - 0972.854.384


TP.HCM : 0838.997.977 - 0168.672.4343


Hải Phòng : 0313.609.111


Mr Vinh : 0972.854.384
Hà Nội : 125 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
TP. HCM : 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.24 - Bình Thạnh
Hải Phòng : Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An

Chuyên mua bán giường kéo giãn cột sống bằng điện gk-003 chính hãng thiết bị phục hồi chức năng đại việt tốt giá rẻ nhất !

Trên con đường xây dựng và phát triển Nhanh24h.vn trở thành một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ hàng đầu Việt Nam chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng tốt giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm giường kéo giãn cột sống bằng điện gk-003 được vận chuyển và thu tiền tại nhà khu vực Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm giường kéo giãn cột sống bằng điện gk-003 vui lòng liên hệ HOTLINE : 0466.836.247

Chi tiết

Giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-003 là một thiết kế mới trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Giường kéo cột sống sử dụng điện sử dụng phương pháp kéo nhả do người bệnh có thể tự điều chỉnh phù hợp với tình trạng bệnh của mình.
 
Bệnh thoát vị đĩa đệm xem như là một căn bệnh khó chữa dứt hẵn như hiện nay, bạn phải chấp nhận sống chung với nó đến trọn đời, trừ khi có một phương pháp hữu hiệu cải thiện hoặc thay thế nào đó mà nền y học hiện đại ngày nay chưa có cách giúp bạn hồi phục hoàn toàn. Đa số bệnh nhân khi mỗ va thay thế đĩa đệm khó mà hồi phục hoàn toàn như lúc đầu, có thể chỉ giúp bạn bớt đau nhứt một thời gian rồi sẽ bị lại; thậm chí khi mổ đĩa đệm thì tính hồi phục hoặc không thể đi đứng được 50/50.
 
Một số nhà vật lý trị liệu khuyên chúng ta rằng, chỉ cố gắng tập luyện hàng ngày, kéo gãn, ngồi đứng đúng tư thế để giải quyết các cơn đau dây thần kinh do bị chèn ép gây khó chịu cho chúng ta. Phương pháp hữu hiệu hiện nay là các bài vật lí trị liệu đơn giản, tập thể dục nhẹ, uống các loại thuốc giúp hồi phục hệ xương và đĩa đệm. Trong đó, phương pháp sử dụng giường kéo giãn cột sống đang được khuyên là sử dụng hàng ngày kéo các đốt xương giãn trở về vị trí ban đầu tránh chèn ép các dây thần kinh làm tổn thương hệ chi dưới của chúng ta.
 
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giường kéo cột sống, loại giường kéo tạ, kéo bằng điện, kéo bằng tay quay,... được sản xuất ở nước ngoài hay có loại đang sản xuất tại Việt Nam. Trong đó, loại kéo điện có điều chỉnh trương lực kéo là loại mắc tiền được sử dụng tại các Bệnh viện và Phòng khám hay các Trung tâm vật lý trị liệu. Một số sử dụng thêm phương pháp căn bản là tạ kéo hoặc tay quay.
 
Đa số các phương pháp sử dụng giường kéo bất kỳ loại nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, quan trọng là cách thức đưa vào từng loại bệnh án và sức khỏe của người bệnh như thế nào để đúng làm cho bệnh giảm nhanh triệt để.
 
Cũng là bệnh cột sống thoát vị đĩa đệm nhưng chúng ta phải biết rằng chỉ số xương và hệ cơ của mọi người bị là khách nhau: người bóc vác, công nhân, giáo viên, dân văn phòng, người thợ may, ... khác nhau hoàn toàn. Trong đó bạn phải biết rằng chế độ ăn uống khi đi khám bệnh phải cho bác sỉ biết trong vòng 6 tháng đến 1 năm và có thể bạn phải sử dụng máy đo độ loãng xương xác định việc điều trị thích hợp nhất.
 
Thông tin về giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-003:  
Với thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với người Việt Nam, được sử dụng motor điện điều chỉ bằng remote giúp người bệnh có thể kéo và nhả dễ dàng đúng phương pháp. Bạn không cần phải quay tay hay dùng tạ kéo phức tạp, với giường kéo cộng sống chỉnh điện, bạn chi nằm, gắn đai và điều chỉnh remote kéo tăng và giảm theo đúng mức độ cho phép theo bảng hướng dẫn của chúng tôi.
 
Đối với bệnh thoái hóa đốt sống lưng hay còn gọi là bệnh thoát vị đĩa đệm, nó gây cho bạn sự đau nhức âm ỉ, khó chịu, sức khỏe suy sụp do mất ngủ, ăn không ngon. Bạn lại mất thời gian công sức để nghĩ về nó nhiều và không còn thời gian để làm việc khác. Công việc của bạn sẽ bị giảm và sức lực của bạn không còn.
 
Sử dụng giường kéo cột sống bằng điện giúp ích cho cột sống lưng của bạn. Nó cải thiện đáng kể như giảm đau, chống chèn dây thần kinh, điều chỉnh lại đĩa đệm và sống. Tuy nó không giải quyết triệt để vấn đề liên quan đến thoái hóa đĩa đệm nhưng là một phương tiện cứu cánh giúp ích rất nhiều cho người bệnh giảm các cơn đau và điều chỉnh hệ cột sống của chính bản thân họ.
 
Phương pháp kéo:  
Bạn có thể sử dụng kéo cột sống lưng và kéo cổ
 
Khi kéo, nếu cảm thấy rát nơi phần cơ lưng nơi kéo thì bạn đã kéo quá sức.
 
Hãy điều chỉnh lực kéo khi bạn cảm thất phần cơ hông và lưng căng dưới sức tức và rát là đúng.
 
Trương lực kéo căng khi đã phù hợp: bạn nên dừng remote và giữ nó từ 2 đến 4 phút. Sau đó bạn có thể giảm lực kéo bằng chiều ngược lại trên remote với thời gian nghĩ là 1 phút.
 
Bạn có thể lặp đi lặp lại cách kéo này trong vòng từ 25 đến 35 phút là bài tập kéo đã xong.
 
Bạn có thể kéo liên tục bằng cách giữ trương lực trong khoảng thời gian từ 20 - 30 phút rồi nghỉ.
 
Khi làm xong, bạn nên nằm xuống và thư giãn thời gian 15 phút giúp máu huyết lưu thông bình thường, hệ xương và dây thần kinh hồi phục trở lại. Tránh trường hợp kéo xong rồi đứng lên đi lại.
 
Bạn có thể sử dụng đèn hồng ngoại chiếu vào phần lưng bị tổn thương: có thể rọi trước (8-10 phút), rọi trong lúc kéo (toàn thời gian), hoặc kéo xong rọi giúp thư giãn các cơ và dây thần kinh. Nhưng chúng tôi khuyên một điều rằng, bạn nên rọi trước khi kéo nhằm thư giãn mạch máu và hệ cơ, gân nóng lên, kéo không bị tổn thương chúng, khi kéo xong thì các cơ, dây chằng, mạch máu nguội lại và chúng co về trạng thái cũ giúp chúng ta phục hồi nhanh hơn.
 
CẤU TẠO: BỘ PHẬN GIƯỜNG: 2 PHẦN
KẸP GIỮ CHÂN
ĐAI QUẤN CỘT SỐNG CỔ
ĐAI QUẤN CỘT SỐNG LƯNG
ĐAI LƯNG GIỮ BỘ PHẬN CỘT SỐNG PHẦN TRÊN
ĐAI CỘT SỐNG GIỮ PHẦN CỘT SỐNG PHẦN DƯỚI
MOTOR VÀ BỘ PHẬN ĐIỀU KIỂN
CÁCH SỬ DỤNG:
SAU KHI BUỘC ĐAI LƯNG, ĐAI NÁCH, ĐAI CỔ VÀ KẸP PHẦN CHÂN XONG
BẬT CÔNG TẮC ĐIỀU CHỈNH KÉO NHẢ MOTOR CHO PHÙ HỢP THỂ TRẠNG NGƯỜI SỬ DỤNG.
LƯU Ý: THEO HƯỚNG DẪN CỦA NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN VỀ CỘT SỐNG HOẶC THEO TƯ VÂN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN MÔN
 ==> CÓ THỂ TẬP TĂNG CHIỀU CAO

Đã mua

số đơn 0

Hiện tại chưa có đơn đặt hàng cho sản phẩm này !

TAG

Bình luận & đánh giá

0 đánh giá

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

Gửi đánh giá của bạn

Thành viên : Khách chưa đăng ký

Đánh giá :

Danh mục sản phẩm

Ad 3

Open
Close

Tư vấn sản phẩm miễn phí

HÀ NỘI : 0466.836.247

TP.HCM : 0838.997.977

Hải Phòng : 0313.609.111

Tư vấn đồ thể thao Tư vấn máy lọc nước

( Làm việc từ 8h-17h30 )

Để nâng cao chất lượng phục vụ mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi về nhân viên quý khách vui lòng liên hệ 0972.854.384 xin cảm ơn.