Chào mừng bạn đến với Nhanh24h.vn ! Đăng ký

Xe đạp tập tổng hợp HealthStream2013

( Mã số sản phẩm : N24H000492 )
  • Giá bán : 3.450.000 đ
  • Thời gian cập nhật : 08-07-2013
  • Thương hiệu : Mofit
  • Mô tả : Xe đạp tập tổng hợp HealthStream2013, 1. Tính năng của xe đạp tập thể dục - Đo nhịp tim và kiểm soát tốc độ đạp - Cần có thể chuyển đổi dùng trong tính năng đạp tập thư giãn  -  Luyện tập cơ bụng - Tập cơ tay - Tập cơ chân - Lắc eo Top 5 tính năng của một chiếc xe đạp ...( xem chi tiết )

Số lượng mua : Tình trạng : Còn hàng

Số tiền cần thanh toán là : 3450000

Đặt mua Đặt mua Đặt mua

HN : 0466.836.247 - 0462.917.247 - 0972.854.384


TP.HCM : 0838.997.977 - 0168.672.4343


Hải Phòng : 0313.609.111


Hà Nội : 260 - Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân
TP. HCM : 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.24 - Bình Thạnh
Hải Phòng : Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An

Chuyên mua bán xe đạp tập tổng hợp healthstream2013 chính hãng xe đạp tập thể dục mofit tốt giá rẻ nhất !

Trên con đường xây dựng và phát triển Nhanh24h.vn trở thành một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ hàng đầu Việt Nam chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng tốt giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm xe đạp tập tổng hợp healthstream2013 được vận chuyển và thu tiền tại nhà khu vực Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm xe đạp tập tổng hợp healthstream2013 vui lòng liên hệ HOTLINE : 0466.836.247

Chi tiết

Thông tin chi tiết

- HÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN THÙNG TỪ ĐÀI LOAN (CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT).

- ĐỒNG HỒ : - ĐO THỜI GIAN, TỐC ĐỘ, QUÃNG ĐƯỜNG, LƯỢNG CALORIES TIÊU THỤ, ĐO NHỊP TIM TRONG QUÁ TRÌNH TẬP LUYỆN.

1. Tính năng của xe đạp tập thể dục

- Đo nhịp tim và kiểm soát tốc độ đạp

- Cần có thể chuyển đổi dùng trong tính năng đạp tập thư giãn 

-  Luyện tập cơ bụng

- Tập cơ tay

- Tập cơ chân

- Lắc eo

Top 5 tính năng của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất

Khi mọi người nhận được các yêu cầu để sống một lối sống lành mạnh, hầu hết trong số họ tưởng tượng mình cắt giảm ăn vặt và tập thể dục. Đối với rất nhiều người, thiết bị tập thể dục đầu tiên họ nghĩ rằng mua một chiếc xe đạp tập thể dục. Nó không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết chúng ta sẽ muốn sử dụng một chiếcxe đạp tập thể dục nhiều hơn so với tất cả các thiết bị khác trong phòng tập thể dục. Sự đơn giản của thiết bị này và sự tiện lợi mà nó cung cấp làm cho nó đầu tiên phải có trang thiết bị phù hợp cho hầu hết mọi người.

Nhưng trước khi bạn quyết định mua chiếc xe đầu tiên văn phòng phẩm của bạn, bạn nên biết về các tính năng của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất đầu tiên. Nếu bạn muốn nhận được trở lại hình dạng, nó cũng quan trọng để sử dụng và trang thiết bị tốt nhất vì nó là để ăn đúng loại thực phẩm. Nếu không, bạn chỉ có thể kết thúc làm bị thương chính mình. Vì vậy, các tính năng của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất là gì? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các tính năng hàng đầu của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất mà có thể giúp bạn tìm kiếm các thiết bị phù hợp để tối ưu hóa đi xe đạp tập thể dục văn phòng phẩm của bạn.
 
1. Điều chỉnh độ cao Nó rất quan trọng để lựa chọn một chiếc xe đạp với một tính năng điều chỉnh chiều cao.

Tính năng này sẽ cho phép bạn làm việc với thiết bị thoải mái. Đừng lúc nào cũng tin rằng phương châm đai ốc tập thể dục: Không đau, không đạt được. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc xe đạp tập thể dục để ở phù hợp sau đó bạn sẽ có thể đi xe thoải mái. Rất nhiều người đã chuyển sang xe đạp tập thể dục của họ vào kệ hoặc một cái gì đó để đặt quần áo của họ bởi vì những chiếc xe đạp quá cao hoặc quá thấp, khiến họ rất khó chịu.


Xe đạp tập tổng hợp HealthStream2013


2. Dễ dàng hoạt động bàn đạp Bên cạnh nó là có thể điều chỉnh chiều cao của nó, một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất cũng nên có dễ sử dụng bàn đạp. Khi bạn đang sử dụng một chiếc xe đạp tập thể dục, tập trung của bạn sẽ được thực hiện trái tim của bạn và không căng thẳng chân hoặc bàn chân của bạn. Bàn đạp là khó khăn để sử dụng có thể đặt một số căng thẳng trên đôi chân của bạn và thậm chí trên đầu gối của bạn, sẽ bất lợi cho việc tập thể dục của bạn. Bàn đạp của bạn nên có nắm vững trên đôi giày của bạn và nên bật suốt.
 
3. Chuỗi xe đạp của bạn nên di chuyển thông suốt Bao gồm trong các tính năng của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất là các chuỗi di chuyển thông suốt. Nó có vẻ tầm thường để bạn rằng chuỗi xe đạp nên di chuyển dễ dàng, nhưng khi nói đến tối ưu hóa tập thể dục trên xe đạp văn phòng phẩm, tính năng này là rất quan trọng. Xe đạp tập thể dục với khiếm khuyết chuỗi xe đạp đôi khi có thể dẫn đến chấn thương. Ngoài ra, khi chuỗi xe đạp của bạn không di chuyển thuận lợi, nó có thể dẫn đến một phong trào giật mà có thể là rất khó chịu và cũng có thể bất lợi cho tập thể dục của bạn.
 
4. Xe đạp tập thể dục nên có nắp đậy an toàn cho các bộ phận có thể di chuyển Không chỉ tập thể dục chuỗi xe đạp của bạn nên có thể chạy trơn tru, nhưng nó cũng nên được phủ bằng một tấm vải liệm an toàn để đảm bảo rằng nó sẽ không làm tổn thương bạn trong trường hợp đôi chân của bạn trở nên quá gần với chuỗi xe đạp.
 
5. Xe đạp tập thể dục nên có một màn hình hiển thị  Các tính năng của một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất bao gồm một màn hình trái tim để bạn có thể thường xuyên kiểm tra nhịp tim của bạn. Điều quan trọng để theo dõi nhịp tim của bạn bởi vì nếu bạn làm việc quá sức nó, bạn có thể làm tổn thương chính mình.

 

Tags : máy chạy bộ, xe đạp tập

 

Đã mua

số đơn 0

Hiện tại chưa có đơn đặt hàng cho sản phẩm này !

Bình luận & đánh giá

0 đánh giá

Bạn có muốn là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này ?

Gửi đánh giá của bạn

Thành viên : Khách chưa đăng ký

Đánh giá :

Danh mục sản phẩm

Ad 3

Open
Close

Tư vấn sản phẩm miễn phí

HÀ NỘI : 0466.836.247

TP.HCM : 0838.997.977

Hải Phòng : 0313.609.111

Tư vấn đồ thể thao Tư vấn máy lọc nước

( Làm việc từ 8h-17h30 )

Để nâng cao chất lượng phục vụ mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi về nhân viên quý khách vui lòng liên hệ 0972.854.384 xin cảm ơn.